Cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà

Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để đến các spa chăm sóc tóc thường xuyên. Vì bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng ngay tại nhà với cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt sau đây. Tôi đảm bảo bạn sẽ thích chúng như tôi ngay lúc này.

Cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà
Cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà
  • Bạn chỉ cần chuẩn bị hai thành phần trong cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà này thôi. Đó là dầu dừa, nó thường xuyên xuất hiện trong các công thức làm đẹp của tôi, đặc biệt là các công thức làm mặt nạ tóc. Nó có tác dụng làm mềm tóc, tạo độ bóng cho tóc và bảo vệ tóc không bị khô do thoát ẩm ra bên ngoài, cũng như ngăn chặn các tác hại từ bên ngoài xâm nhập vào tóc. Một điều đặc biệt nữa, nó không chỉ đánh bóng phần bên ngoài như một số loại dầu bạn hay dùng, các dưỡng chất trong dầu dừa thấm sâu vào từng sợi tóc một cách dễ dàng, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ tận sâu bên trong.
  • Thêm vào đó, dầu bơ sẽ làm mềm từng lọn tóc của bạn một cách tự nhiên nhất. Nó chứa rất nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, chữa lành những đoạn tóc bị hư do ánh nắng hay thói quen làm đẹp tóc của bạn. Áp dụng mặt nạ tóc thường xuyên, giúp màu tóc của bạn sáng bóng tự nhiên và đều màu hơn, không còn thô xỉn như trước nữa.
Nguyên liệu:
  • 2 muỗng canh dầu bơ.
  • 2 muỗng canh dầu dừa.
Thực hiện:
  • Đơn giản là bạn pha trộn hai thành phần này vào chung trong bát trộn.
Cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà
  • Thoa đều lên tóc từ chân đến ngọn, massage nhẹ nhàng và ủ tóc trong 30 phút.
Cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà
  • Xả sạch với nước mát và gội sạch tóc với dầu gội, kem xả như bình thường. Nếu không quá vội, bạn nên để tóc khô tự nhiên thay vì dùng máy sấy nhé.
Áp dụng cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt từ dầu dừa mỗi tuần 1 lần. Nó không mất quá nhiều thời gian và chi phí của bạn, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thật sự không thể chê vào đâu được. Hãy thử ngay và cảm nhận sự khác biệt trên mái tóc của bạn mỗi tuần nhé.


Chúc các bạn làm đẹp thành công!


Nguồn: Top dáng đẹp


 Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và chăm sóc làn da cho bạn:

 Số điện thoại: 01286. 833.167
Cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà Cách làm dầu dưỡng tóc siêu mềm mượt tại nhà Reviewed by Unknown on 7:49:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.