Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả

Thành phần siêu dưỡng ẩm, giàu axit béo sẽ là liều thuốc bổ cho mái tóc hư tổn, xơ rối của bạn. Các bước phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mái tóc của bạn.

Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả
Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả
  • Nếu ngồi đây, viết hết trang này, tôi cũng chưa kể hết những thói quen hằng ngày làm tổn hại đến mái tóc. Cùng điểm sơ qua nhé, đầu tiên, nhìn lên xem mái tóc bạn có màu gì, hôm nay bạn đã tạo kiểu xoăn hay thẳng, bạn đang vội vã sấy tóc khô để kịp một cuộc hẹn. Bạn đã gội đầu bao nhiêu lần trong tuần, dầu gội bạn đang dùng có sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh, có phải lâu rồi bạn chưa có thời gian ủ tóc,... Có một loạt yếu tố bên ngoài lẫn bên trong đang hằng ngày tàn phá mái tóc bạn công khai và mạnh mẽ. Ngay bây giờ, bạn không thể để tình trạng này tiếp tục diễn ra, phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả sau để lấy lại sức sống cho mái tóc của bạn.
  • Đun nóng dầu ô liu trong 30 giây, giúp dầu ấm áp, khi bôi lên tóc, làm các nang tóc mở to và sẵn sàng tiếp nhận điều trị từ dầu ô liu. Dầu ấm phủ lên từng sợi tóc một màn sương mỏng đầy đủ độ ẩm, chất dinh dưỡng, tút lại những phần tổn thương, sạm màu. Vài giọt tinh dầu chanh, giúp lấy lại màu sắc tươi sáng cho tóc, hương thơm tươi mát, dễ chịu làm bạn thư giãn tinh thần rất tốt. Ngoài làm ngọn tóc mượt mà, áp dụng bước chăm sóc tóc tự nhiên thường xuyên, giúp giảm thiểu quá trình gãy rụng, làm chân tóc chắc khỏe hơn.
Nguyên liệu:
  • 5 giọt tinh dầu chanh.
  • 1/2 chén dầu ô liu.
Thực hiện:
  • Pha trộn tinh dầu chanh vào chung với dầu ô liu trong bát trộn.
Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả
  • Đun nóng trong lò vi sóng hoặc nồi hơi khoảng 30 giây.
Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả
  • Xoa dầu đều lên tóc, từ gốc đến ngọn và ủ trong mũ tắm 30 phút để dầu điều trị cho tóc tốt nhất.
Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả
  • Gội sạch tóc bằng dầu gội và kem xả để tóc không bị bết lại.
  • Để tóc khô tự nhiên, không nên lạm dụng máy sấy quá nhiều.
Cách phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu đơn giản nhưng đem lại quá nhiều lợi ích cho mái tóc của bạn. Áp dụng nó thường xuyên mỗi tuần 1-2 lần để đảm bảo tóc bạn được bảo vệ và nuông chiều một cách tốt nhất.

Chúc các bạn làm đẹp vui vẻ!


Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả Phục hồi tóc hư tổn từ dầu ô liu siêu hiệu quả Reviewed by Unknown on 1:50:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.