Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng hiệu quả nhất

Bạn là người năng động, bận rộn, hoạt động liên tục cả ngày, đến nỗi bạn không có thời gian để chăm sóc làn da đang nổi loạn của mình. Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng sau đây sẽ giúp bạn điều trị mụn nhanh chóng và hiệu quả.

Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng hiệu quả nhất
Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng hiệu quả nhất
  • Đối với làn da bị mụn đầu đen bạn cần chú ý đến việc làm sạch da thường xuyên bằng những mặt nạ tẩy tế bào chết từ tự nhiên, đắp mặt nạ trị mụn từ các loại nguyên liệu chuyên đặc trị mụn đầu đen như: đất sét, chanh, nghệ,... và không thể thiếu lòng trắng trứng. Trong lòng trắng trứng chứa rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất cung cấp cho da khỏe mạnh. Khi áp dụng lên da, lòng trắng trứng điều tiết lượng dầu dư thừa trên da một cách triệt để, lột sạch bụi bẩn và da chết, để lỗ chân lông thông thoáng hơn. Đó cũng là cách trị mụn và ngăn ngừa mụn đầu đen quay lại hiệu quả nhất.
  • Ngoài ra, mật ong luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong các công thức làm đẹp. Mật ong vừa là vũ khí trị mụn, vừa là vũ khí dưỡng ẩm cho mọi loại da. Đặc biệt, bạn nên chọn mật ong rừng để đảm bảo hàm lượng kháng khuẩn và vitamin dồi dào nhất. Sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng và mật ong thường xuyên còn giúp da trắng sáng, ngăn ngừa lão hóa, đặc biệt là lỗ chân lông giãn nở. 
Nguyên liệu:
  • 1 lòng trắng trứng.
  • 2 muỗng canh mật ong rừng.
Thực hiện:
  • Đánh tan lòng trắng trứng trong bát trộn.
Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng hiệu quả nhất
  • Cho thêm mật ong vào và khuấy đều một lần nữa.
Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng hiệu quả nhất
  • Rửa mặt sạch với nước ấm hoặc một chiếc khăn ấm áp lên mặt, giúp lỗ chân lông giãn nỡ và dễ dàng tiếp nhận điều trị từ mặt nạ.
  • Bôi mặt nạ lên khắp mặt, tránh vùng mắt và môi.
  • Nằm thư giãn trong 20 phút.
  • Cuối cùng, rửa sạch mặt với nước ấm để tháo bỏ mặt nạ dễ dàng hơn. Rửa lại với nước lạnh và dùng kem dưỡng ẩm cho da không bị khô.
Áp dụng mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng đơn giản tại nhà đều đặn mỗi tuần 2-3 lần. Làn da trắng mịn, sạch mụn không còn là điều quá xa xỉ đối với bạn nữa. Chăm sóc da theo cách tự nhiên để da khỏe mạnh tự nhiên và lâu bị lão hóa tấn công nhất.

Chúc các bạn trị mụn thành công!Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng hiệu quả nhất Mặt nạ trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng hiệu quả nhất Reviewed by Unknown on 1:17:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.