Tức nước vỡ bờ Phạm Hương chính là người bị ném đá nhiều nhất hôm nay!

Sau hàng loạt biểu hiện chưa tạo được thiện cảm ở những tập trước, khán giả "The Face" đã vô cùng bất bình với HLV Phạm Hương sau tập 6 vừa lên sóng.
Phạm Hương chính là người bị ném đá nhiều nhất hôm nay

Tập 6 của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" vừa kết thúc với một kết quả khá bất ngờ khi team Phạm Hương một lần nữa lại được các khách mời bình chọn chiến thắng thử thách đồng đội. Như vậy, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê một lần nữa lại phải chọn ra một thí sinh bước vào vòng nguy hiểm là Lê Hà và Kim Chi.

Những tưởng sau 2 lần loại đi thành viên của Lan Khuê thì Phạm Hương sẽ châm chước cho cô lần này. Nhưng Hoa hậu Hoàn vũ nghĩ Kim Chi là một đối thủ khá nguy hiểm cho đội của cô nên cô quyết định cho Lê Hà thêm một cơ hội. Kim Chi phải ra về khiến đội Lan Khuê chỉ còn một thành viên duy nhất là Mai Ngô.

Lan Khuê hoàn toàn suy sụp trước kết quả này, cô đã khóc rất nhiều và được Huấn luyện viên Hà Hồ cùng các thí sinh an ủi. Khi 3 Huấn luyện viên cùng đối mặt với nhau, Lan Khuê đã tức giận lên xe bỏ về và không muốn nói thêm gì.

Phạm Hương chính là người bị ném đá nhiều nhất hôm nay

Phạm Hương chính là người bị ném đá nhiều nhất hôm nay

Phạm Hương chính là người bị ném đá nhiều nhất hôm nay
Kết quả này sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu trước cuộc thi, Lan Khuê - Phạm Hương có những tin đồn hiềm khích. Thậm chí khi những tập đầu lên sóng cũng có những chi tiết thể hiện sự đối đầu giữa 2 nữ HLV. Việc Phạm Hương 3 lần loại thí sinh của Lan Khuê khiến cư dân mạng càng chú ý hơn nữa.

Mặt khác, việc chiến thắng của team Lan Khuê trong 3 tập phát sóng mà team Phạm Hương dẫn đầu đều không thuyết phục. Ở tập 3, chụp hình treo trên không, team Hồ Ngọc Hà là người thể hiện tốt nhất. Ở tập 5, thử thách catwalk trên bàn tiệc, team Lan Khuê được đánh giá là tốt nhất. Ở tập 6 vừa qua, phần thể hiện với đồ cưới của team Phạm Hương được cho là kém hơn 2 đội còn lại. Chính vì vậy, chiến thắng không thuyết phục cộng với chiến lược loại người gây bức xúc, dễ gây liên tưởng đến hiềm khích cá nhân lại khiến HLV Phạm Hương chịu nhiều tai tiếng hơn bao giờ hết.

phạm hương gương mặt thương hiệu 2016

phạm hương gương mặt thương hiệu 2016
Tức nước vỡ bờ Phạm Hương chính là người bị ném đá nhiều nhất hôm nay! Tức nước vỡ bờ Phạm Hương chính là người bị ném đá nhiều nhất hôm nay! Reviewed by Unknown on 11:54:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.