Mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi

Bút kẻ mắt là một trong những loại trang điểm mà tôi yêu thích nhất, nên tôi sử dụng chúng rất thường xuyên. Quyết định ngưng sử dụng sản phẩm thương mại để chuyển sang loại kẻ mắt tự nhiên sẽ tốt cho tôi. Nếu bạn cũng thấy thế thì hãy theo dõi mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi này nhé.

Mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi
Mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi.
Kẻ mắt thiên nhiên cũng có nhiều loại, nhưng tôi ưu tiên chọn loại gel hơn dạng bột, rắn...vì chúng không bị vỡ vụn khi kẻ hay khó thấm hơn. Ngoài ra, tôi sẽ tránh được các thành phần độc hại như thuốc nhuộm, nhựa than đá, parabens chất bảo quản formaldehyde có trong kẻ mắt thương mại.

Làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi từ lô hội và than hoạt tính

Đó là một sự kết hợp hoàn hảo, rất nhẹ nhàng và êm dịu cho mắt, lên màu nhuyễn nhìn rất đẹp. Tôi chỉ cần kẻ một lần là không bị phai đến cuối ngày, nếu đi tiệc vào ban đêm tôi sẽ tạo điểm nhấn một chút trên mí mắt nữa là nhìn rất ổn. Ngoài có tác dụng thẩm mỹ, lô hội và than hoạt tính giúp chân mi khỏe mạnh, khó gãy rụng, và nuôi dưỡng mi phát triển nhanh. Cùng làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi với vài bước đơn giản dưới đây.

Thành Phần:
  • 1/2 muỗng cà phê gel lô hội.
  • 2 viên than hoạt tính.
Hướng dẫn:
  • Nghiền nát 2 viên than hoạt tính trong một bát nhỏ.
  • Thêm 1/2 muỗng cà phê gel lô hội và trộn đều.
Mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi
  • Lưu trữ trong một lọ nhỏ có nắp.
  • Sử dụng một đầu cọ trang điểm nhỏ để áp dụng gel kẻ mắt.
Mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi
  • Hỗn hợp kẻ mắt này bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng đến một năm. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thực hiện vớisố lượng ít, vì trong quá trình bạn chấm cọ vào gel nhiều lần sẽ sinh ra vi khuẩn không tốt cho mắt. Nên rửa cọ sạch sẽ sau mỗi lần kẻ để đảm bảo vệ sinh.
Mỗi ngày thêm một công thức mới cho việc làm đẹp, làm mình cảm thấy thú vị và yêu thích hơn cách làm đẹp mỗi ngày. Tìm hiểu thêm làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất tại đây.

Chúc các bạn thành công!


Mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi Mẹo hay làm gel kẻ mắt kích mọc lông mi Reviewed by Unknown on 9:13:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.