Làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất

Chăm sóc cho cửa sổ tâm hồn ngày càng được chú trọng hơn, nhưng để biết cách chăm sóc hàng mi theo phương pháp an toàn và hiệu quả thì ưu tiên nhất hiện nay là những liệu pháp thiên nhiên, được sử dụng lâu dài, thường xuyên để giúp lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất.

Làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất
Làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất.
Hàng ngày, bạn sử dụng trang điểm, mascara, mi giả, bấm mi,...làm mi dài và dày hơn. Nhưng chính những điều này làm mi bạn ngày càng yếu ớt và gãy rụng nhiều hơn. Hãy dưỡng một hàng mi dài và dày một cách tự nhiên để vẻ đẹp được lâu dài và cuốn hút hơn nhiều theo những cách sau nhé.

1. Dưỡng mi với trứng và dầu thầu dầu: 
Lông mi mỏng hoặc dễ gãy rụng cần protein để bổ sung cấu trúc lông mi chắc khỏe hơn và protein được tìm thấy nhiều trong trứng. Trong khi dầu thầu dầu có chứa vitamin E giúp điều trị hư tổn và tăng cường sự tăng trưởng tóc.

Làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất
Cách làm:
  • Cho 1 muỗng lòng trắng trứng gà vào trong một bát sạch.
  • Thêm vào đó 2 giọt dầu thầu dầu và trộn đều chúng lên.
  • Áp dụng vào lông mi với một bàn chải lông mi sạch.
  • Hãy để nó qua đêm và nhẹ nhàng rửa sạch với nước lạnh vào buổi sáng.
  • Áp dụng phương pháp này 3 ngày 1 lần để giúp đỡ lông mi chậm phát triển trở nên dày và dài hơn.
2. Dưỡng mi với vitamin E và dầu ô liu: 
Dầu ô liu bảo vệ và nuôi dưỡng lông mi dài trong khi vitamin E cung cấp cho mi nhiều dinh dưỡng cần thiết để mi chắc khỏe và tăng trưởng tốt.

Làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất
Cách làm:
  • Cho 3 muỗng canh dầu ôliu trong một lọ nhỏ.
  • Thêm vào 1 muỗng canh dầu Vitamin E vào chung vào lắc đều hỗn hợp.
  • Cho 2 giọt hỗn hợp này lên lông mi với một bàn chải lông mi sạch.
  • Để lại qua đêm. Nó sẽ hấp thụ các dưỡng chất trong dầu trong đêm, và bạn nên sử dụng dầu này mỗi đêm để có kết quả tốt nhất. Hãy rửa sạch dầu vào sáng hôm sau để lỗ chân lông mi được thông thoáng.
Lời khuyên: 
Sử dụng các thành phần tự nhiên để để làm đẹp rất an toàn, nhưng cẩn thận đừng để chúng dính vào mắt nhé. Nếu dính vào mắt hãy hãy mắt liên tục vài cái với thau nước ấm để rửa sạch nhé. Hãy nhẹ nhàng chải lông mi, đừng dùng lực quá nhiều làm gãy, rụng lông mi đó. Không để lại bất kỳ trang điểm, đặc biệt là mascara trên mi của bạn qua đêm. Uống đủ nước và có chế độ ăn uống hợp lý, bạn có thể tham khảo thêm 4 phương pháp giúp lông mi dài cong vút chưa đầy 1 tháng tại đây nhé.

Kiên trì sử dụng như một thói quen, mi bạn sẽ bắt đầu mọc dày và dài hơn mỗi ngày đó. Làm đẹp theo phương pháp tự nhiên để tốt cho sức khỏe và mang lại lợi ích lâu dài bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

=>Tham khảo thêm: 3 cách làm trẻ hóa làn da bạn không nên bỏ qua

Nguồn: Top dáng đẹp.

Làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất Làm thế nào để lông mi dài và dày tự nhiên một cách nhanh nhất Reviewed by Unknown on 9:24:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.