DIY: Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh

Một món quà nhỏ cho các bạn có da tay khô đây, cách làm kem dưỡng da tay từ chanh đơn giản và đáng yêu này giúp da bạn không còn thô ráp và chai sần nữa.

DIY: Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh
Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh
Thời tiết lạnh, làm việc hay tiếp xúc nhiều với nước cũng làm cho da tay bạn trở nên khô, thô ráp. Sẽ rất mất tự tin khi phải nắm tay ai đó phải không? Cải thiện ngay từ bây giờ với một bước chăm sóc da đơn giản với kem dưỡng da tay handmade từ chanh tươi do chính tay bạn làm.

Tái tạo làn da từ chanh hiệu quả

Đặc biệt là vào mùa lạnh cộng với những hoạt động thường ngày làm da bạn trở nên khô hơn, chanh và glycerin hoạt động như một chất tẩy tế bào chết hiệu quả, dưỡng ẩm và chữa lành các tổn thương trên các mô da. Trả lại cho bạn một làn da mềm mại và khỏe mạnh.
Chỉ mất vài phút với những nguyên liệu đơn giản bạn có thể tạo ra những hủ kem dưỡng da tay đơn giản đáng yêu cho bạn, chị gái và cả gia đình nữa, cùng thử ngay nhé.

Cách làm kem dưỡng da tay đơn giản nhất

DIY: Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh
Nguyên liệu:
  • 1/2 chén glycerin
  • 6 thìa nước cốt chanh
  • Lọ đựng có nắp. Bạn có thể chọn những lọ đựng xinh xắn để làm quà cho ai đó cũng thật dễ thương.
Thực hiện:
  • Chỉ cần trộn hai thành phần trên lại với nhau thật đều.
DIY: Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh
  • Cho vào lọ đựng đã chuẩn bị sẵn.
  • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và bạn có thể dùng trong vài tuần.
DIY: Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh

Thoa kem dưỡng da tay handmade 1-2 lần trong ngày để thưởng thức làn da tay mềm mại và luôn ẩm. Hãy bôi thường xuyên hơn vào mùa lạnh để da bạn được bảo vệ tốt nhất. Thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa cho bạn" kem dưỡng da và móng không bị khô hiệu quả", cùng thử luôn nhé các bạn.

Chúc các bạn thành công!


DIY: Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh DIY: Cách làm kem dưỡng da tay từ chanh Reviewed by Kỳ Duyên on 2:28:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.