DIY: Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng

Tôi rất sợ cảm giác gặp nha sĩ, điều đó làm tôi ám ảnh từ nhỏ. Việc chăm sóc răng miệng thật cẩn thận cũng vì lý do không muốn phải gặp nha sĩ thường xuyên. Tôi đã học cách làm kem đánh răng giúp làm trắng răng và thơm miệng hơn vì lý do?

DIY: Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng
Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng đơn giản
Chăm sóc răng luôn sạch sẽ khiến tôi luôn muốn súc miệng sau mỗi bữa ăn, nhưng theo lời khuyên của nha sĩ chỉ nên đánh răng 2 lần trong ngày vì dễ làm mòn men răng, mà cũng bởi những loại kem đánh răng công nghiệp có nhiều thành phần hóa học khiến tôi không an tâm sử dụng quá nhiều.

Cách làm trắng răng hiệu quả từ baking soda

Một loại kem đánh răng handmade sẽ giải quyết những nỗi lo và đáp ứng những yêu cầu làm trắng răng, thơm miệng hơn những loại kem bình thường khác. Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng đơn giản với baking soda, lấy đi các mảng bám vàng trên răng dễ dàng, sát khuẩn và làm sạch khoang miệng an toàn. Dầu dừa sẽ làm êm dịu nếu răng, giúp răng khỏe mạnh không bị sâu. Một chút bạc hà the mát sẽ mang lại cảm giác mát lạnh, sản khoái hơn.

Công thức làm kem đánh răng handmade từ dầu dừa

Nguyên liệu:
  • 3 muỗng canh dầu dừa.
  • 3 muỗng canh baking soda.
  • 10-15 giọt tinh dầu bạc hà.
Thực hiện:
  • Làm tan chảy dầu dừa trong nồi hơi hoặc lò vi sóng.
  • Thêm dầu dừa đã tan chảy vào chung với baking soda và tinh dầu bạc hà.
DIY: Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng
  • Cho hỗn hợp vào lọ đựng và bảo quản nơi thoáng mát.
  • Cho 1 ít kem đánh răng tự chế ra bàn chải và chải nhẹ nhàng lên răng.
DIY: Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng
  • Súc miệng sạch với nước.
Lưu ý: Nó sẽ không tạo bọt nên thời gian đầu bạn có thể sử dụng không như thói quen, nhưng tôi tin chắc những gì mà nó mang lại sẽ rất tuyệt.

Bạn có thể đánh răng 3 hay 4 lần trong ngày mà không lo tác dụng phụ, hơn nữa kem đánh răng bạc hà này giúp trung hòa mùi hôi trong khoang miệng hiệu quả cho những bạn bị hôi miệng. Một chút ẩm của dầu dừa sẽ lưu lại trên môi là một điều tuyệt vời, bạn không cần dùng thêm son môi dưỡng ẩm
Chúc các bạn thành công!


DIY: Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng DIY: Cách làm kem đánh răng trắng và thơm miệng Reviewed by Unknown on 8:15:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.