Combo trắng sáng rực rỡ từ hai thành phần thiên nhiên

Một chút mát lạnh cho mùa hè thêm sinh động, tự làm cho mình những viên đá xinh xắn từ dừa và cà phê cho bạn một làn da trắng sáng, săn chắc. Một cách làm đẹp mới và hiệu quả "combo trắng sáng rực rỡ" từ hai thành phần thiên nhiên.

Combo trắng sáng rực rỡ từ hai thành phần thiên nhiên
Combo trắng sáng rực rỡ từ hai thành phần thiên nhiên.
Với công thức này bạn có thể làm một lần và sử dụng trong nhiều ngày. Cách thức làm đơn giản và kết hợp tuyệt vời từ hai thành phần siêu dưỡng da tạo nên một combo làm trắng da rực rỡ.

Cách làm trắng da từ dầu dừa và cà phê

Dầu dừa là thành phần siêu dưỡng ẩm, làm trắng da hiệu quả, giúp da chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài như ánh nắng mặt trời.
Caffeine trong bã cà phê là một chất tốt nhất để giảm cellulite. Các caffeine hấp thụ vào da và khử nước, các chất lỏng trong những vùng cellulite pesky, làm da bạn săn chắc và trẻ trung hơn. Nó còn giúp cuốn trôi bụi bẩn, dầu thừa, da chết ra khỏi lỗ chân lông.

Công thức làm trẻ hóa làn da từ dầu dừa và cà phê

Nguyên liệu:
  • 1/2 chén dầu dừa.
  • 1/2 chén bã cà phê.
Thực hiện:
  • Hòa tan hai hỗn hợp lại với nhau cho thật đều và đổ vào khay đá.
Combo trắng sáng rực rỡ từ hai thành phần thiên nhiên
  • Cho vào ngăn đá làm đông cứng, gỡ những viên đá ra bỏ vào trong một hộp kín và cho lại vào ngăn đông.
Combo trắng sáng rực rỡ từ hai thành phần thiên nhiên
  • Dùng ngăn giấy sạch bọc viên đá và nhẹ nhàng áp lên khắp mặt trong vòng 30 giây.
  • Hoặc làm mềm 1-2 viên đá và thoa lên khắp mặt.
  • Rửa mặt sạch với nước mát và đừng quên thoa kem dưỡng ẩm.
Công thức làm đẹp chưa tới vài phút giúp bạn có một làn da trắng sáng, trẻ trung hơn mỗi ngày. phù hợp với những bạn bận rộn, nhưng vẫn phải chăm sóc da thường xuyên nếu không muốn da bạn già trước tuổi. Xem thêm cách làm đẹp từ đá tại se khít lỗ chân lông siêu hiệu quả từ nước ép dứa đông đá.

Chúc các bạn thành công!Combo trắng sáng rực rỡ từ hai thành phần thiên nhiên Combo trắng sáng rực rỡ từ hai thành phần thiên nhiên Reviewed by Unknown on 7:50:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.