Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối

Khi ăn xong quả chuối bạn đừng vội vàng vứt bỏ vỏ đi nhé, bài viết sau đây sẽ khiến bạn không có ý định đó nữa. Làm đẹp luôn kích thích những sáng tạo, phương pháp mới, hay và hiệu quả. Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối dùng để làm đẹp nghe rất lạ nhưng cũng rất hấp dẫn.

Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.
Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.
Có rất nhiều công thức làm đẹp khác nhau cho cả tóc và da từ chuối, nhưng hôm nay hãy tìm hiểu về vỏ chuối nhé, bộ phận mà bạn định vứt đi sau khi ăn có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho da và cơ thể.
Trên thực tế, người dân ở nhiều nền văn hóa trên thế giới vẫn ăn vỏ chuối để cung cấp kali và lợi ích dinh dưỡng khác. Nhưng không nhất thiết bạn phải ăn vỏ chuối để làm đẹp đâu nhé. Dưới đây là những lợi ích khó tin từ vỏ chuối giàu chất chống oxy hóa, lớp ngoài giàu kali này:

1. Làm trắng răng:
Cắt một miếng vỏ và chà xát phần bên trong nhẹ nhàng lên răng của bạn trong vài phút, sau đó súc miệng sạch với nước. Lặp lại 1-2 lần trong ngày cho răng bạn sáng trắng hơn nhé.

Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.

2. Làm da trắng sáng:
Cũng giống như cách làm trắng răng, vỏ chuối có thể làm sáng da. Bạn nhẹ nhàng chà xát vỏ lên trên mặt, cổ, tay hoặc chân của bạn khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước.

Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.

3. Giảm nếp nhăn:
Chà xát phần bên trong của vỏ lên khu vực có nếp nhăn. Để khoảng 30 phút trước khi rửa hoặc bạn có thể để qua đêm và rửa lại vào buổi sáng để xóa nếp nhăn nhanh chóng bạn nhé.
Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.


4.Điều trị mụn trứng cá:
Vỏ chuối có nhiều tác dụng trong điều trị mụn và mụn trứng cá bằng cách cọ xát nhẹ nhàng (nên hết sức nhẹ nhàng nhé các bạn) các khu vực bị ảnh hưởng trong 10 phút sau đó rửa sạch, lặp đi lặp lại ba lần mỗi ngày. Các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng trong mặt nạ giúp mụn biến mất.

Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.

5.Kem dưỡng ẩm:
Làm mềm và ẩm da khô với mặt nạ vỏ chuối như cách chữa nếp nhăn và mụn trứng cá nhé. Nó rất hiệu quả cho làn da khô hay bị kích ứng và vào thời tiết lạnh khô của mùa đông nữa

Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.

6. Trị thâm quần, sưng húp ở mắt:
Chà sát vỏ chuối nhẹ nhàng quanh vùng mắt trong 5 phút và 2 lần trong ngày để đôi mắt được tươi sáng và xinh đẹp hơn nhé.
Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối.

Cùng thử phương pháp làm đẹp mới này ngay nhé, quá đơn giản để thực hiện phải không nào. Chỉ mất vài phút là xong các bước làm đẹp tại nhà mà hoàn hảo nữa. Việc chăm sóc da từ các thành phần tự nhiên đang rất được ưa chuộng, hãy tìm hiểu thêm top 10 cách chăm sóc da hiệu quả từ mặt nạ dưa chuột có thể bạn chưa biết nhé.

Chúc các bạn thành công!


Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối Những lợi ích khó tin từ vỏ chuối Reviewed by Unknown on 2:29:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.