Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ

Bản thân mình đã dùng và rất trung thành với mặt nạ bí đỏ và lòng trắng trứng, mình hài lòng với làn da mịn màng, săn chắc, cảm giác được vuốt ve làn da mát lạnh thật thích. Và hôm nay mình muốn chia sẽ kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ mà mình tin là ai dùng cũng sẽ thích như mình.

Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ
Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ.
  • Những gì mà bạn cần cho công thức này đều có sẵn trong nhà bếp của bạn, một ít bí đỏ tươi và một lòng trắng trứng gà là quá đầy đủ cho việc làm đẹp. Nó không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí của bạn cho công thức dưỡng ẩm và săn chắc da bằng mặt nạ bí đỏ này.
  • Trứng giúp mịn màng và săn chắc làn da trong khi bí đỏ chứa đầy đủ các vitamin A và C, giúp tẩy tế bào chết và làm sáng da của bạn. Tiến hành các bước ngay bên dưới đây nhé:
Nguyên liệu chuẩn bị:
  • 2 muỗng canh bí đỏ.
  • 1 lòng trắng trứng gà.
  • 1 muỗng, máy đánh trứng bằng tay, bát.
Thực hiện:

Bước 1: Cho 1 lòng trắng trứng gà vào bát và dùng máy đánh trứng bằng tay đánh tan nó:


Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ

Bước 2: Thêm 2 muỗng canh bí đỏ vào chung và cũng dùng máy đánh trứng bằng tay đánh cho đều tất cả với nhau:

Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ

Bước 3: Rửa mặt sạch, và áp dụng mặt nạ lên mặt và cổ theo chuyển động tròn:


Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ

Giữ yên mặt nạ trong vòng 15 phút sau đó rửa sạch lại với nước và vỗ nhẹ cho khô. Áp dụng phương pháp này 2-3 lần trên tuần để có làn da ẩm và săn chắc như ý nhé.

Vài phút chăm sóc da này thôi, nhưng lại mang lại lợi ích cho da vô cùng lớn. Bạn đừng xem thường những bước đơn giản như thế này nhé, làn da của bạn cũng dễ thay đổi và già nua trước tuổi nếu chúng ta lơ là, không quan tâm đến chúng đấy. Bí đỏ phù hợp với mọi loại da, nhưng vì lý do nào đó bạn không thích chúng thì hãy thay thế bằng tuyệt chiêu dưỡng ẩm da với mặt nạ bơ và lòng trắng trứng cũng rất tuyệt vời đó.

Chúc các bạn thành công!Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ Kinh nghiệm dưỡng ẩm và săn chắc da nhờ mặt nạ bí đỏ Reviewed by Unknown on 1:59:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.