Bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ thảo dược

Có quá nhiều tác nhân làm tổn hại đến mái tóc của bạn, số lần bạn tạo kiểu tóc mới, nhuộm màu sắc mới hay cách chải tóc ướt không đúng cách dùng máy sấy tóc quá nóng... Tất cả những điều đó làm bạn chỉ muốn cắt ngắn mái tóc mình đi vì những phần hư tổn. Đừng lo lắng quá mình sẽ chia sẻ bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ hương thảo và húng tây.

Bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ hương thảo và húng tây
Bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ hương thảo và húng tây.
Hãy tạo cho bản thân thói quen chăm sóc tóc mỗi ngày để tự tin khoe mái tóc óng mượt khi đi ra ngoài. Áp dụng lá hương thảo và húng tây khô sau khi gội đầu làm tăng độ bóng, tăng cường màu sắc tự nhiên của tóc. Những thành phần thảo dược này là phương thuốc tự nhiên truyền thống giúp tái tạo, nuôi dưỡng mái tóc như mới. Các yếu tố của các loại thảo dược này có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc và làm bóng tóc tự nhiên. Ngoài ra, nó cũng có tính chất kháng khuẩn trị nấm, gàu giúp da đầu hết ngứa. Vậy làm thế nào để sử dụng hai loại thảo dược này? Hãy theo dõi bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ hương thảo và húng tây dưới đây nhé.

Nguyên liệu:
  • 1 muỗng canh lá hương thảo (khô hoặc tươi).
  • 1 muỗng canh húng tây (khô hoặc tươi).
  • 2 cốc nước.
Thực hiện:
  • Cho 1 muỗng canh lá hương thảo khô hoặc một vài cành lá hương thảo tươi vào một ly lớn.
  • Thêm 1 muỗng canh húng tây khô hoặc tươi vào chung.
Bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ hương thảo và húng tây
  • Đun sôi 2 cốc nước và đổ vào ly chứa thảo dược trên.
  • Ngâm các loại thảo mộc trong nước trong 1h và lược lấy nước để nguội.
Bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ hương thảo và húng tây
  • Sau khi gội đầu sạch, bạn thoa nước thảo dược đều lên tóc và không cần gội lại tóc nữa.
Chỉ áp dụng vài lần trong tuần bạn sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi của mái tóc, không quá khó khăn và mất nhiều thời gian lắm đúng không. Một mái tóc chắc khỏe cho bạn tha hồ tạo những kiểu tóc mới. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cách dưỡng tóc với 3 loại mặt nạ thiên nhiên dưỡng tóc khô hiệu quả này nhé.

Chúc các bạn thành công!


Bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ thảo dược Bí quyết hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe từ thảo dược Reviewed by Unknown on 1:02:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.