DIY: Làm kem dưỡng ẩm handmade bằng dầu dừa cực đơn giản

Các bạn hãy cùng dangdepvn.com trở về với thiên nhiên hoang dã để làm kem dưỡng ẩm bằng dầu dừa handmade cực kỳ đơn giản nhé.

 Làm kem dưỡng ẩm handmade bằng dầu dừa cực đơn giản
Cùng dangdepvn học cách làm kem dưỡng ẩm handmade bằng dầu dừa nhé.

Vấn đề mình đề cập ở đây là thiên nhiên hoang dã thì không có hóa chất như hiện đại (thị thành, đô thị), một yếu tố cần thiết để làm đẹp bằng tự nhiên. Chắc có lẽ các bạn cũng đã rất sợ hãi với việc phải tìm cho mình một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của bạn mà không chứa nhiều hóa chất. Để tìm được thì chắc cũng có thể bị dị ứng vài lần rồi ấy nhỉ.

Và sau đây dangdepvn.com xin chia sẻ một bí quyết làm kem dưỡng ẩm handmade bằng dầu dừa cực kỳ đơn giản, giúp cho những bạn yêu thích sản phẩm thiên nhiên có được một bí quyết vô cùng đơn giản mà không kém phần chất lượng. Các bạn cũng theo dõi nhé.

# Cách làm kem dưỡng handmade bằng dầu dừa:

Chuẩn bị:
  • ½ chén dầu dừa (loại coconut oil).
  • 7 giọt tinh dầu hoa oải hương (hoặc tinh dầu có mùi mà bạn thích).
  • 1 muỗng cà phê vitamin E dạng lỏng.

Cách làm:
  • Trộn tất cả lại với nhau vào một cái chén và trộn đều chúng lại với nhau hoặc có thể cho vào máy xay để chúng được hòa vào nhau thật là đều. Sau đó đổ nó vào một cái lọ (hủ) để dùng dần.
kem dưỡng ẩm handmade bằng dầu dừa cực đơn giản

Mình thường thoa kem dưỡng ẩm bằng dầu dừa lên mặt vào buổi sáng sớm và buổi tối, chỉ cần một lớp mỏng là đã có thể giúp cho khuôn mặt không bị nhờn và luôn luôn được dưỡng ẩm tự nhiên. 

Làn da của mình là làn da nhờn và mình đã làm ra được một loại kem dưỡng ẩm bằng dầu dừa giúp da của mình không bị nhờn nữa. Cũng rất thích hợp cho những bạn có làn da khô nhé. Dầu dừa giúp giữ ẩm cho da, tinh dầu hoa oải hương cho da có một mùi thơm thoang thoảng và vitamin E giúp ngăn ngừa lão hóa da, phục hồi và làm trẻ hóa làn da.

Quá đơn giản phải không nào, hãy cùng mình làm đẹp với thiên nhiên nào!


=> Tham khảo thêm: Cách làm son bóng handmade


Chúc các bạn có làn da như ý nhé.

Nguồn: Dangdepvn.com
DIY: Làm kem dưỡng ẩm handmade bằng dầu dừa cực đơn giản DIY: Làm kem dưỡng ẩm handmade bằng dầu dừa cực đơn giản Reviewed by Unknown on 10:50:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.