Chữa mụn cám bằng muối tắm hiệu quả bất ngờ

Bạn không có nhiều thời gian cho việc đắp mặt nạ. Bạn lại muốn đánh nhanh rút gọn lũ mụn cám 1 cách nhanh nhất.  Mình đã có ngay cho bạn 1 giải pháp đó là chữa mụn cám bằng muối tắm hiệu quả vừa an toàn lại tiện lợi không kém. 

Chữa mụn cám bằng muối tắm hiệu quả bất ngờ
Muối không chỉ đơn giản là một gia vị mà còn giúp trị mụn cám hiệu quả.

Muối tắm thường được dùng để tắm dưỡng da, tẩy tế bào chết nhưng chữa mụn cám thì còn hơi mới mẻ. Nhưng có lẽ do thành phần muối, tinh dầu, hay 1 vài thành phần phụ trong muối tắm có tác dụng diệt khuẩn, dưỡng da, cân bằng độ ẩm rất thích hợp cho việc trị mụn của bạn.

Nào chúng ta cùng nhau thực hiện cách chữa mụn cám bằng muối tắm hiệu quả bất ngờ nhé.

   Cách chữa mụn cám bằng muối tắm:

  • Trước khi dùng sản phẩm muối tắm thì bạn có thể xông hơi da mặt để lỗ chân lông thông thoáng.
  • Bạn lấy 1 ít nước ấm cho vào 3 muỗng muối tắm, ngâm cho ra dưỡng chất khoảng 15 phút.
  • Sau đó thì bạn dùng nước muối tắm ấy rửa mặt rồi massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, bạn cứ massage 5 phút lại rửa mặt rồi lại massage đến hết phần nước muối tắm thì dừng.
Chữa mụn cám bằng muối tắm hiệu quả bất ngờ

     Với cách làm này thì bạn tranh thủ thời gian rửa mặt bằng việc dùng và massage mặt bằng nước muối tắm. Việc dùng nước muối để rửa mặt không những sát khuẩn tốt cho da thêm vào đó là bạn có massage da mặt giúp da trở nên đàn hồi tốt, da thấm hút dưỡng chất từ muối tắm nhiều và ngày càng mềm mại, tươi trẻ hơn.
      Lưu ý:
  • Bạn nên tự chế muối tắm để an toàn tuyệt đối cho da.
  • Nếu bạn có vài nốt mụn mới nặn thì khi dùng muối tắm sẽ hơi rát xíu
  • Bạn có thể kết hợp sử dụng muối tắm với 1 loại kem dưỡng da hay sữa rửa mặt tự chế trong lúc massage để tăng hiệu quả trong việc trị mụn.
  • Bạn nên chọn loại muối tắm nào hợp với da mặt mình nhé.

Cách trị mụn cám bằng muối tắm tuy không được phổ biến rộng rãi nhưng có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc trị mụn, đặc biệt  là trị mụn cám. Bạn có thể đến toplamdep để tìm cho mình những mẹo nhỏ trị mụn cám từ thiên nhiên nhé.

 Chúc bạn vui vẻ!

Nguồn: dangdepvn.com

Chữa mụn cám bằng muối tắm hiệu quả bất ngờ Chữa mụn cám bằng muối tắm hiệu quả bất ngờ Reviewed by Unknown on 12:52:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.