Cách Làm Nước Hoa Hồng Handmade Dễ Dàng Tại Nhà

Hoa hồng là loại hoa có vẻ dễ tìm nhất ở những tiệm buôn bán hoa tươi. Giá thành không cao nhưng hoa lại là biểu tượng của cái đẹp, tình yêu vĩnh hằng. Bạn đã biết nước hoa hồng handmade thu nhỏ lỗ chân lông thì hôm nay lại được biết thêm 1 công dụng tuyệt vời từ nước hoa hồng.

Cách làm se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng
Nước hoa hồng tự chế giúp bạn se khít lỗ chân lông và mềm mịn làn da.
Nước dưỡng ẩm se khít lỗ chân lông da từ hoa hồng bạn đã bao giờ nghe chưa? Bạn có muốn tự tay làm 1 lọ nhỏ để trải nghiệm dưỡng da từ loại hoa quen thuộc này không? Nào ta cùng Dangdepvn tham khảo từng bước làm hoa hồng handmade bên dưới nhé!


Nguyên liệu:
  • ¼ chén nước hoa hồng (tinh chế theo cách bạn chọn loại hoa tươi không héo đem về rửa sạch, ngâm nước muôí loãng rồi chưng cất lấy nước.) hoặc dùng nước hoa hồng.
  • 1 muỗng glycerin.
  • 1 muỗng tinh dầu cây phỉ .

Cách thực hiện:
  • Chọn 1 chiếc lọ nhỏ không dùng dạng vòi xịt hay có nắp rửa sạch hong khô.
  • Cho nước hoa hồng +  glycerin + tinh dầu cây phỉ vào bình đậy nắp và lắc đều.

Cách sử dụng: 
  • Trước khi sử dụng thì nên lắc chai nhẹ rồi xịt phun trực tiếp lên bề mặt da hay thoa lên da 1 lớp mỏng nhẹ vừa phải.
  • Thực hiện trước khi đi ngủ mỗi ngày để có làn da đẹp.  

Cây phỉ là loại cây chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam nhưng công dụng làm đẹp của nó thì cũng nhiều người tìm hiểu và mua những sản phẩm có thành phần cây phỉ về sử dụng. Cây phỉ có tác dụng tốt trong việc kháng viêm, diệt khuẩn, tăng cường độ ẩm và làm sáng vùng da trên mặt, đặc biệt hiệu quả trong việc se khít lỗ chân lông.

Chỉ với 3 nguyên liệu từ cách làm hoa hồng handmade trên cực nhanh rồi nhé. Loại nước này là sản phẩm kết hợp với tinh dầu cây phỉ nên có tác dụng bảo vệ da cực kỳ tốt và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. 

Chúc bạn thành công!
Cách Làm Nước Hoa Hồng Handmade Dễ Dàng Tại Nhà Cách Làm Nước Hoa Hồng Handmade Dễ Dàng Tại Nhà Reviewed by Unknown on 9:29:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.